Đối với các game chơi nói chung và Trò chơi vui Tiến lên miền nam và các bí kíp kinh điển khi chơi nói riêng, để chiến thắng không phải lúc nào cũng chỉ dựa vào may mắn, bạn có thể may mắn một lúc, hay một ngày, nhưng bạn không thể là người may mắn mãi được, do đó, để có thể chiến thắng lâu dài, người chơi cần có cho mình những bí kíp chơi hay và hiệu quả. Điều đó sẽ có trong bài viết sau.

Trò chơi vui Tiến lên miền nam và các bí kíp kinh điển khi chơi

Đây là một số bí kíp vô cùng hiệu quả với trò chơi vui Tiến lên miền nam và các bí kíp kinh điển khi chơi này, nếu các bạn có thể áp dụng nó một cách nhuần nhuyễn tin chắc rằng chiến thắng đến là điều không quá khó khăn.

Ưu tiên sảnh khi sắp bài Có thể nói những bộ sảnh là một cách giúp người chơi cahyj bài nhanh nhất và nhanh chóng dành chiến thắng.  do đó, khi chơi người chơi hãy ưu tiên sắp bài thành các bộ sảnh, tuy nhiên nếu sắp sảnh mà nhiều bài lẻ thì các bạn hãy quay lại sắp bộ để hạn chế cây lẻ nhỏ hơn.

Cố gắng nhớ bài càng nhiều cảng tốt Nhớ bài là điều vô cùng quan trọng khi chơi bài tiến lên miền nam, bằng việc nhớ các lá bài đã đánh ra cộng với các lá bài của mình, bạn có thể phần nào đoán ra được các lá bài còn lại trên tay đối thủ, từ đó đưa ra bước đi phù hợp, hơn nữa với việc nhớ bài và rà soát bài người chơi cũng có thể đoán được xem đối thủ còn hai hay tứ quý hay đôi thông không mà đánh cho hợp ý.

 

Trò chơi vui Tiến lên miền nam và các bí kíp kinh điển khi chơi

Trò chơi vui Tiến lên miền nam và các bí kíp kinh điển khi chơi

Tránh để bộc lộ cảm xúc khi nắm trong tay bài mạnh

Khi chơi bài tiến lên miền nam mà bạn nắm trong tay bài mạnh, đó chính là cơ hội để bạn có thể chặt các đối thủ khác và ăn tiền cho mình, nhưng bạn đừng quá vui mừng mà thể hiện ra ngoài, điều đó sẽ khiến đối thủ của bạn đoán biết được bạn đang cầm trong tay bài mạnh mà tìm ra cách đối phó, thậm chí là bỏ bài về bét chứ không để bị chặt.

Kỹ năng chơi đòn tâm lý

Đòn tâm lý là điều rất quan trọng trong chơi bài tiến lên miền nam, bạn phải cố gắng làm cho đối thủ phân tâm, không nhớ được bài, hay tỏ vể bề ngoài để đánh lừa đối thur, khi bạn không nắm trong tay bài mạnh thì có tỏ ra nguy hiểm, hay vui vẻ như thể bạn đang nắm trong tay tứ quý hai đôi thông vậy, điều đó ít nhiều sẽ khiến đối thủ hoang mang mà cẩn trọng không dám ra hai, còn khi có trong tay bài mạnh thì phải tỏ ra thạt bi quan như thể bài nhỏ, nắm chắc nét rồi lừa đối thủ ra hai.

Xem thêm: Trò chơi vui Tài Xỉu và giới thiêu về trò chơi

Trên đây là những bí kíp hiệu quả đối với trò chơi vui Tiến lên miền nam và các bí kíp kinh điển khi chơi tiến lên miền nam, chúc các bạn chơi game vui vẻ và giành nhiều chiến thắng