Theo phân tích của nhiều người chơi trò chơi vui sicbo hãy coi nó như một trò chơi giải trí chuyên nghiệp, thì chỉ người chơi cần nắm vững cho bản thân một vài mẹo nho nhỏ khi chơi mà chơi bài Sicbo, thì việc mà chúng ta thắng lâu dài là điều mà không phải là không thể. Thực ra thì mấu chốt của vấn đề này chính là không phải nằm ở người chơi có là chuyên nghiệp hay không. Người chơi bài sicbo sẽ không thể dùng trò chơi lắc xúc xắc như là một phương pháp và cách thức kiếm sống cho mình hay là từ đó để thu lợi nhuận cho bản thân được. Do vậy mà sự chuyên nghiệp trong khi chơi một thời gian đủ dài là không thể kết hợp với trò chơi sicbo lắc xúc xắc được.

Trò chơi vui sicbo hãy coi nó như một trò chơi giải trí

Yếu tố quan trọng nhất để có thể làm nên một chiến thắng trong trò chơi vui  Sicbo là người chơi cần phải phát hết huy khả năng của mình trong một khoảng thời gian tương đối ngắn. Bởi nếu mà sự phát huy trong một khoảng thời gian dài sẽ làm gia tăng thêm khả năng đón nhận tổn thất của bạn. Thời kì dài sẽ là tương phản so với những khoảng thời gian trung hạn khá ngắn và không có ý nghĩa gì mấy cả. Trường kì hay là ngắn hạn đều không phải là yếu tố chính ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng khi  ta chơi chơi Sicbo. Chúng tôi khuyên cấc bạn hãy chơi một cách cẩn thận và chậm rãi trong một khoảng thời gian ngắn thay cứ vì vội vàng mà chơi trong khoảng thời gian lâu dài.

Trò chơi vui sicbo hãy coi nó như một trò chơi giải trí.

Trò chơi vui sicbo hãy coi nó như một trò chơi giải trí

Trò chơi vui sicbo không nên đặt nặng vấn đề tìm kiếm lợi nhuận

Khi các bạn mà nghe nói hoặc đọc được ở đâu đó trên mạng hay báo chí về sự thành công, thì những người chơi Sicbo này sẽ biến đi mất hoặc bưng bít việc này bởi họ có sức chịu đựng lớn hơn người khác. Một người chơi sicbo mà hiểu biết về số học, thì bọn họ sẽ có thể mất đi một sự tiếp nhận từ sự thật xảy ra. Dù là trong bất cứ hoàn cảnh nào thì những người chơi bài sicbo có cho mình những kiến thức sâu rộng vẫn luôn là người chơi có cơ hội chiến thắng cao hơn so với người khác.

Xem thêm: Trò chơi vui đánh đổi lấy tương lai chính mình

Chúng ta chơi trò chơi vui sicbo hãy coi nó như một trò chơi giải trí nói riêng và các thể loại trò chơi bài bạc nói chung vốn dĩ chỉ là để giải trí, chứ nó không phải là một công cụ để ta mưu sinh. Mặc dù là hiện giờ vẫn không có một phương thức thống kê nào để tính toán một cách dài hạn nhưng mà có cách để tính ra số tiền mà người chơi bỏ ra ở sòng bạc. Bởi vì các bạn không thể trốn tránh mãi việc này được. Hãy nhớ rằng các bạn phải chơi trong tâm thế tìm kiếm niềm vui bởi trò chơi Sicbo là một trò chơi ẩn chứa trong nó biết bao sự vui vẻ chứ đừng nên chơi trò chơi này vì muốn kiếm tiền mưu sinh