Trò chơi vui đó là điều mà ai cũng mong muốn. Ai cũng mong có thể không cần làm mà có thể thành công. Nhưng cuộc đời không như mơ và cuộc sống không phải là thảm trải hoa hồng. Do vậy nếu cứ tiếp tục vùi mình trong những Trò chơi vui đánh đổi lấy tương lai chính mình đi, bạn sẽ thấy ngay hậu quả.

Trò chơi vui đánh đổi lấy tương lai chính mình

Đúng vậy ngày nay rất nhiều các bạn trẻ đang lao đầu vào những trò chơi vui online. Tuổi trẻ, cái tuổi mà trong suy nghĩ của nhiều bạn trẻ hiện nay là cái tuổi ăn chơi. Họ cho phép mình chơi mình sai. Họ luôn nghĩ rằng cứ sai đi vì cuộc đời cho phép. Đúng cuộc đời tồn tại hai khái niệm sai đúng. Vì thế nó cho phép bạn sai. Những hãy thử hỏi liệu bạn cứ triền miên từ những sai lầm này đến những sai lầm khác thì xã hội này có chấp nhạn bạn? Đây đang là một thực trạng đang xẩy ra nhức nhối trong xã hội hiện nay.

Trò chơi vui đánh đổi lấy tương lai chính mình hiện nay một số đông các trẻ đang chìm đắm trong những trò chơi online. Học sinh thì chốn học đi chơi, sinh viên thì tự cho phép mình nghỉ từ ngày này qua ngày khác. Một số thanh niên không đi  học thì coi quán net là nhà. Đấy cái thực trạng thật đáng buồn của thế hệ trẻ Việt Nam. Ấy thế mà vẫn môt số thanh niên vẫn ngẩng cao đầu tự hào rằng chơi game cũng là một cách để rèn luyện kĩ năng, xã hội bây giờ không có kĩ năng thì không làm được việc. Đúng xã hội bây giờ rất cần bạn có đầy  đủ các kĩ năng những thử hỏi nếu chỉ có kĩ năng mà không có kiến thức thì bạn lấy gì để vận dụng kĩ năng đó. Có thể kĩ năng mà bạn có được với lượng kiến thức rỗng tếch sẽ khiến bạn trở thành những kẻ lừa lọc, khua môi múa mép mà thôi.

Trò chơi vui đánh đổi lấy tương lai chính mình

Trò chơi vui đánh đổi lấy tương lai chính mình

Trò chơi vui hiện tại thì ăn hại về sau

Hệ quả là tất cả những thanh niên  vùi đầu vào game, thỏa mãn bản thân và sau khi ra trường vẫn cầm theo một tấm bằng hạng tồi. Như thế thử hỏi tại sao số lượng người thât nghiệp ở Việ Nam ngày càng đông, tạo sao kinh tế lại phát triển chậm. Những thánh game hãy tự đặt mình lên cân đi để xem cân nặng tri thức của mình là bao nhiêu. Nếu cân nặng tri thức còn chưa đạt đến cân nặng cơ thể của bạn thì đừng bao giờ nghĩ đến việc chơi game nữa. hãy thức tỉnh đi. Tương lai sự nghiệp với game bạn chọn cái gì?

Xem thêm: Trò chơi vui sicbo hãy coi nó như một trò chơi giải trí

Trò chơi vui đánh đổi lấy tương lai chính mình chỉ nên chơi giải trí chứ không nên quá xa đà. Nếu tiếp tục chìm đắm trong những trò chơi online chắc chắn bạn sẽ phải hối hận suốt quãng đường đời về sau đấy. Để có được một tương lai tốt, cả nửa đời còn lại sống trong sung sướng vui vẻ hay bây giờ sung sướng vui vẻ trong vài năm để cả quãng đời về sau phải chịu khổ, sống trong buồn tủi. Tương nằm trong tay bạn. Hãy suy nghĩ.