Gần đây người viết bài này đọc được không ít thực hư phần mềm hỗi chợi chơi cờ bạc online kiếm bội tiền chia sẻ trên các diễn đàn cờ bạc, cá độ rằng công ty cờ bạc, cá độ trực tuyến cấm khách hàng cài đặt thêm phầm mềm hỗ trợ. Vậy tại sao sòng bạc lại có động thái như vậy?

Bản thân người viết bài này cho rằng với những trò cờ bạc thì việc người chơi trực tuyến lắp đặt thêm những phần mềm hỗ trợ cũng không bị coi là hành vi gian lận. Trước hết cần khẳng định rằng, không ai có khả năng dự đoán kết quả luật chơi bài poker online của những trò cờ bạc sẽ diễn tiến theo chiều hướng nào, vậy thì việc người chơi lắp đặt thêm thiết bị ngoài cũng chẳng ảnh hưởng gì đến kết quả của trò chơi cả. Tuy nhiên, công ty cờ bạc trực tuyến đã có động thái như vậy, chứng tỏ phía họ đánh giá thấy mức độ ảnh hưởng nhất định tới khả năng lợi nhuận của họ. Nguyên nhân cụ thể ra sao?

Thực hư phần mềm hỗi chợi chơi cờ bạc online kiếm bội tiền

Thuc hu phan mem hoi choi choi co bac online kiem boi tien

Thực ra, cờ bạc không phải đang đặt độ vào những quân bài mà là việc người chơi đặt độ với tâm lý của nhau. Nhiều người chơi cờ bạc thua không phải do những khoản hoa hồng bị chiết khấu khi thắng, bởi có chiết khấu thế nào cũng không thể biến số tiền thắng của họ về con số không. Sở dĩ họ thua là “thua vì chính mình”. Chỉ cần là “người trần mắt thịt” thì đều có những nhược điểm, mà những nhược điểm chơi bài poker online đổi thưởng này sẽ bộc lộ ra trong quá trình đặt độ của người chơi, và đa phần lợi nhuận mà sòng bạc có được đều trên cơ sở tranh thủ điểm yếu trong tâm lý của người chơi.

Vậy một khi vai trò của người chơi được những máy móc thay thế, do máy móc không có những đặc điểm tâm lý của con người, cũng không có điểm yếu cho phía sòng bạc tranh thủ, vậy sòng bạc chỉ có thể hưởng lợi nhuận từ những khoản hoa hồng mà thôi. Chính vì thế, sòng bạc muốn ngăn cản những nhân tố có thể “đe dọa” đến mức lợi nhuận của bản thân.

Tuy nhiên, cũng chính từ điểm thực hư phần mềm hỗi chợi chơi cờ bạc online kiếm bội tiền này có thể giúp người chơi cờ bạc trực tuyến chơi bài poker online nhìn nhận ra rằng, bản thân cần khắc phục những điểm yếu trong tâm lý của mình, làm sao khi chơi có thể biến mình thành người không chịu tác động tâm lý khiến đi lệch với kế hoạch đã vạch ra ban đầu, đó mới là thượng sách.